Home » Kiếm tiền Online MMO và Marketing bất động sản

Kiếm tiền Online MMO và Marketing bất động sản

by TatThang

Cảm ơn bạn đã ghé thăm damtatthang.com!

Tên đầy đủ của mình là Đàm Tất Thắng. Mình là người thích cuộc sống tự lập, không phụ thuộc vào bất kì ai. Mình khao khát được khẳng định bản thân, tự lo cho bản thân và gia đình. Sinh ra và lớn lên trong thời buổi đất nước giao thời, cuộc sống của mình gặp rất nhiều chông gai. Cũng vì thế mình được rèn luyện rất nhiều và tự đúc kết được nhiều bài học cuộc sống. Hai câu nói trở thành kim chỉ nam cho cuộc sống của mình chính là: “Kỷ luật là sức mạnh” và “Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn”.

Trước khi đến với thế giới của Marketing và MMO, mình đã trải qua rất nhiều nghề: Từ gia sư, chạy bàn, cài win dạo, đồ án thuê, thiết kế xây dựng, giám sát thi công, đến gần nhất là kinh doanh online. Sau khi bước chân vào nghề kinh doanh, mình được học hỏi từ hai người thầy. Một là giám đốc, hai là trưởng phòng Marketing, những con người vô cùng tốt bụng đã giúp đỡ và chỉ dạy cho mình. Chỉ khi bắt đầu bước vào thế giới của Marketing, mình mới bắt đầu có cảm giác thích thú và làm việc hăng say, quên ngày đêm. Một lần mình được đọc cuốn sách “Quản trị Marketing” của Philip Kotler – cha đẻ của Marketing hiện đại. Ngay lập tức mình bị cuốn vào thế giới của Marketing và Philip Kotler trở thành một thần tượng của mình. 

Tuy nhiên cuộc sống còn gánh nặng lo toan về vật chất, mình phải tự gắn con đường đam mê của mình với một lĩnh vực có thể tạo ra dòng tiền. Vừa thỏa mãn đam mê, vừa có thể kiếm được tiền. Sau rất nhiều lần tìm hiểu, suy nghĩ và cân nhắc, với những kiến thức đã học được từ công việc xây dựng mình quyết định dành toàn bộ thời gian và tâm huyết cho MMO và marketing bất động sản, một trong những ngành cạnh tranh cao nhất hiện nay. Ở môi trường cạnh tranh này, đòi hỏi mình không ngừng nỗ lực, đổi mới từng ngày và để thành công cần có một sự kiên trì và hơn hết là sự sáng tạo. Creativity is my power cũng chính là tôn chỉ sống của mình trong mọi vấn đề hiện nay. 

Kiem tien tu Marketing bat dong san 01

Đam mê giúp gì cho mình? 

Khi bạn đam mê, bạn có thể làm việc mà không biết mệt mỏi, bạn làm tất cả để thỏa mãn chính mình. Có lẽ nhiều khi “tiền” là vấn đề của nhiều người mà khiến cho họ không thể là m công việc mình ưa thích. Mình rất thích câu nói của tổng thống Mỹ đương thời Donald Trump, trước đó được biết đến là một trong những nhà đầu tư bất động sản lão luyện: “”Không có đam mê, bạn không có năng lượng; không có năng lượng, bạn không có cái gì. Không có gì tuyệt vời trên thế giới được làm xong mà không có đam mê trong đó”. 

Đam mê này giúp mình có thể kiếm được tiền, sống tự lập và làm việc gì đó mình thích. Khi bạn đọc được những dòng này của mình, có lẽ bạn cũng đang rất mong muốn kiếm được nhiều tiền, tự lập, nhưng trước hết hãy đam mê. 

Khi mình làm việc hăng say, mình tìm được những người bạn cùng chí hướng. Muốn đi xa, hãy đi cùng nhau. Vì vậy nếu có cùng đam mê giống mình hãy kết bạn với mình nhé. Bạn có kinh nghiệm, mình sẵn sàng học hỏi nếu bạn muốn chia sẻ, và sẵn sàng hướng dẫn nếu bạn là người mới bắt đầu. 

Kiem tien tu Marketing bat dong san 02

Nếu bạn có bất cứ câu hỏi gì, hãy liên hệ với mình, đặt câu hỏi mà bạn cần giúp đỡ. Mình không chỉ giúp bằng việc tư vấn mà còn có thể giúp bằng việc hỗ trợ những tài liệu đã được học và sưu tầm cho bạn. Tuy nhiên, mình cũng biết chọn lọc hỗ trợ từng người chứ không phải ai cũng hỗ trợ và ai mình cũng chia sẻ. Có rất nhiều người chỉ liên hệ khi có việc cần hoặc cần xin gì đó, cũng có rất nhiều người không chung chí hướng. Mình chỉ hỗ trợ những bạn có chung đam mê và quan trọng là không sợ thất bại.

Liên hệ với Tất Thắng

Nếu bạn không tiện liên hệ với mình bằng cách comment trực tiếp sau mỗi bài viết, bạn có thể liên hệ với mình qua Facebook hoặc gửi mail trực tiếp cho mình qua damtatthang.com[at]gmail.com. 

Rất vui được kết nối cùng các bạn.